Yerba Mate đầy đủ chất dinh dưỡng

Yerba mate đầy đủ chất dinh dưỡng

Yerba mate đầy đủ chất dinh dưỡng

Yerba mate đầy đủ chất dinh dưỡng

Trà Yerba Mate là một thức uống rất bổ dưỡng, được khẳng định bởi nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng tích cực của nó đối với sức khỏe thể chất và tinh thần. Yerba mate tự nhiên chứa gần như tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Thường xuyên uống mate sẽ cải thiện hệ thống miễn dịch nói chung, giải độc cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Ngoài chất chống oxy hóa và polyphenol, Yerba Mate rất giàu khoáng chất, axit amin và vitamin thiết yếu. Các vitamin có trong Yerba Mate chủ yếu là từ phức hợp B, bao gồm 8 trong số 13 loại vitamin thiết yếu cần thiết cho hoạt động tối ưu của DNA, tái tạo tế bào và hiệu quả chuyển hóa chất béo và protein.

Yerba Mate chứa nhiều khoáng chất dinh dưỡng

Nó cũng chứa các khoáng chất quan trọng như kali và magiê, giúp cải thiện chức năng tim, cùng nhiều lợi ích khác. Nó chứa chất diệp lục, dinh dưỡng thực vật, tanin, nguyên tố vi lượng và flavonoid, bổ sung thêm nhiều đặc tính và lợi ích cho sức khỏe

(Đọc thêm về đặc tính dinh dưỡng của Yerba Mate tại đây)

Hàm lượng caffein của nó được bù đắp bằng theobromine và theophylline; tác động lên hệ thống thần kinh trung ương với tác dụng mạnh mẽ vừa cung cấp năng lượng vừa phục hồi cho tâm trí và cơ thể.

Yerba Mate được coi là siêu thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng

Trên thực tế, Yerba Mate đáp ứng tất cả các yêu cầu để được coi là siêu thực phẩm: nó có tác dụng mạnh mẽ đối với sức khỏe; nó tạo thành một nguồn vitamin và khoáng chất phong phú; và nó có nhiều chất dinh dưỡng thực vật và chất hóa học thực vật như chất chống oxy hóa, chất giải độc, phytoestrogen và chất điều hòa tế bào.

Đọc thêm về lý do tại sao Yerba Mate có thể được coi là một siêu thực phẩm.

Yerba Mate, với nhiều chất chống oxy hóa hơn cả trà xanh, được tạp chí nổi tiếng CNN Travel đánh giá là một trong những thức uống ngon nhất thế giới, tạp chí này mô tả Mate là một trong những “khám phá đáng ngạc nhiên và thú vị nhất” của thế giới. Trong danh sách này, Yerba Mate xếp hạng cao hơn nước tăng lực bán chạy nhất thế giới.

Đọc thêm về những gì làm cho Mate trở thành một trong những đồ uống tốt nhất trên thế giới.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết “Yerba Mate đầy đủ chất dinh dưỡng”


YERBA MATE SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *