10 đặc tính dinh dưỡng của trà Yerba Mate

10 đặc tính dinh dưỡng của trà Yerba Mate: Mate là loại nước giải khát có nguồn gốc từ Nam Mỹ, rất phổ biến ở các nước như Argentina, Brazil

10 đặc tính dinh dưỡng của trà Yerba Mate: Mate là loại nước giải khát có nguồn gốc từ Nam Mỹ, rất phổ biến ở các nước như Argentina, Brazil

10 đặc tính dinh dưỡng của trà Yerba Mate

Mate là loại nước giải khát có nguồn gốc từ Nam Mỹ, rất phổ biến ở các nước như Argentina, Brazil, Uruguay và Paraguay. Yerba Mate được trồng ở Argentina, Paraguay và miền nam Brazil, nơi có điều kiện đất đai, nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng.
Người tiêu dùng trà và cà phê có thể không biết rằng Yerba tốt cho sức khỏe và tốt hơn đáng kể. Đây là một bản tóm tắt ngắn về tất cả những đức tính biến người bạn đời thành một “siêu đồ uống”.

10 đặc tính dinh dưỡng của trà Nam Mỹ Yerba Mate

  1. Yerba Mate có nhiều chất chống oxy hóa hơn 90% so với trà xanh. Điều này có thể được nhìn thấy trong lượng polyphenol cao của nó, giúp tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể và tránh lão hóa tế bào.
  2. Nó làm cho sức khỏe của tim tốt hơn bằng cách giảm mức cholesterol và thậm chí ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch. Nó cũng chứa tác dụng hạ huyết áp và giãn mạch rất tốt cho những người bị huyết áp cao.
  3. Yerba Mate có tác dụng cung cấp năng lượng và làm mới tự nhiên. Nó tăng cường sự tập trung do tỷ lệ caffein của nó – cũng được gọi là “mateína”. Yếu tố này cũng kích thích hệ thống thần kinh; do đó, bạn đời uống rượu là tuyệt vời trước khi hoạt động thể chất hoặc trí tuệ. Do đó, mate được đề xuất cho những người chơi thể thao như một loại nước tăng lực thay thế cho các loại nước tăng lực thương mại.
  4. Một lợi thế tuyệt vời nữa cho những người chơi thể thao: tỷ lệ phục hồi sau khi tập luyện tăng lên đáng kể khi uống Yerba Mate, vì vậy nó cũng được khuyên dùng như một loại truyền dịch sau khi tập luyện.
  5. Mate không có chất béo trong đó, ít calo và natri. Nó có thể dễ dàng được thêm vào thói quen của bất kỳ ai đang cố gắng theo dõi cân nặng của họ hoặc chỉ tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh.
  6. Cơ thể con người cần 13 loại vitamin, 8 trong số đó thuộc nhóm B. Tin tốt: Yerba Mate rất giàu những nguyên tố này, vốn là chìa khóa cho nam giới. Nó cũng có các khoáng chất thực sự quan trọng như kali và magiê.
  7. Thức uống này có các hợp chất hoạt tính sinh học mạnh giúp ngăn ngừa bệnh tật. Ví dụ, nó làm giảm glucose và lipid, giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường týp 2.
  8. Mate cũng có tác dụng lợi tiểu, vì nó ngăn giữ nước và tăng cường chức năng thận.
  9. Nó có ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu hóa vì nó kích thích sản xuất mật và axit dạ dày. Những đức tính của Yerba Mate có thể làm giảm táo bón.
  10. Cuối cùng, uống Yerba Mate có tác động tích cực đến sức khỏe cảm xúc. Việc nạp năng lượng hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên, và cũng vì việc truyền dịch này thường được chia sẻ với những người thân yêu của chúng ta nên nó khuyến khích những khoảnh khắc hạnh phúc và an lành.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết “10 đặc tính dinh dưỡng của trà Yerba Mate”


YERBA MATE SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *